MỘC TRULY HUE’S

Mộc Truly Hue’s là một trong những đơn vị tiên phong tại Huế trong khôi phục và phát triển giống sen Trắng cổ Huế. Hiện tại Mộc đang sản xuất-kinh doanh các sản phẩm, thành phẩm sen Huế với thương hiệu Mộc Truly Hue’s.

Founder Phạm Thị Diệu Huyền xây dựng dự án khôi phục và nâng tầm Đặc sản Huế gắn liền với sen Huế vào  năm 2019, đạt giải A trong cuộc thi Khởi Nghiệp của tỉnh Thừa Thiên Huế, sau đó kết hợp với nông dân địa phương để hình thành vùng nguyên liệu sen Huế trong khu vực nội thành

Tháng 1/2020: Thành lập công ty TNHH Mộc Truly Hue’s với các hoạt động sản xuất, kinh doanh các sản phẩm, thành phẩm từ Sen Huế.

Trong năm 2020: Mở rộng vùng nguyên liệu, trải dài ra các vùng lân cận ( Làng phú Lương A, xã Quảng Thành, Huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế), Lăng vua Thiệu Trị,.. song song với cải tạo cảnh quan và tăng sinh kế cho người dân địa phương.

Từ khi thành lập đến nay (2021), Mộc Truly Huế đã không ngùng mở rộng, tăng quy mô sản xuất, hiện là một trong những đơn vị sở hữu diện tích trồng sen lớn nhất trên địa bàn tỉnh, tiên phong trong các dự án khôi phục, bảo tồn và nâng tầm giá trị Sen Huế. Các sản phẩm của Mộc đã tiếp cận được với thị trường trong và ngoài nước, định vị được thương hiệu trên thị trường và kết nối được với nhà phân phối trong nước.

MỘC TRULY HUE’S là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đặc sản Huế chính gốc với tinh thần lan tỏa câu chuyện văn hóa Huế, mong muốn khôi phục lại Hồn sen Huế và giá trị vốn có của nó. Nguyên liệu được trồng theo hướng hữu cơ, đảm bảo không hóa chất, không làm ảnh hưởng đến VSMT và không chất bảo quản. Các sản phẩm có đủ giấy tờ chứng nhận VSATTP, CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ: Số 66 Lê Duẩn, Phường Đông Ba, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.
Website: https://moctrulyhue.com/
Số điện thoại: 0902419151